• Thứ tư, 17/08/2022
  • QUỸ CỘNG ĐỒNG PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG, TRỌN NIỀM TIN CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH

04:39, 11/08/2021

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai phát động chương trình “Trao gửi yêu thương, trọn niềm tin chiến thắng dịch bệnh”. Chương trình sẽ vận động nguồn kinh phí trao tặng các thiết bị y tế, trang bị phòng hộ cho tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân vùng cách ly y tế giảm bớt khó khăn vì dịch bệnh.

 

Empty

THƯ NGỎ

TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH

 “Trao gửi yêu thương, trọn niềm tin chiến thắng dịch bệnh”

Kính gửi: Quý Nhà hảo tâm, Quý Doanh nghiệp, Quý Bạn hữu của QPT

           Kính thưa quý vị, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên cả nước. Những ngày này, hàng triệu lượt y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ đang xung phong ra tuyến đầu chống dịch. Nhiều tỉnh, thành phố đang phải giãn cách xã hội nhiều ngày để kiểm soát dịch bệnh. Đời sống người dân những địa phương có dịch đang rơi vào tình cảnh cực kỳ khó khăn. Cũng trong những ngày gian khó này, những bệnh viện dã chiến đang rất cần hỗ trợ về trang bị y tế, các khu cách ly rất cần trang bị phòng hộ và người lao động nghèo đang rất cần chúng ta tiếp sức để họ vượt qua dịch bệnh.

Từ khi bùng phát dịch bệnh tại Việt Nam, QPT luôn nhận được những đề nghị khẩn thiết từ các đơn vị chống dịch và người dân, chúng tôi thực sự xót xa trước những nhu cầu bức thiết đó. Cùng với các nhà tài trợ, QPT đã mang đến vùng dịch nhiều dự án hỗ trợ với tổng trị giá gần 6,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, so với nhu cầu cần giúp đỡ của tuyến đầu chống dịch và người dân thì con số này thật sự còn rất nhỏ, rất rất nhỏ!

Với tinh thần tương thân tương ái, với niềm tin vững chắc rằng cùng đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, chúng ta sẽ vượt qua đại dịch nghiêm trọng này, Quỹ chúng tôi tha thiết kêu gọi các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, quý bạn hữu cùng chung sức với chúng tôi trong chương trình “Trao gửi yêu thương, trọn niềm tin chiến thắng dịch bệnh”. Chương trình sẽ vận động nguồn kinh phí nhằm trao tặng các trang bị y tế, trang bị phòng hộ cho tuyến đầu chống dịch và thực hiện các dự án hỗ trợ người dân vùng phong tỏa giảm bớt khó khăn vì dịch bệnh.

Empty

Mọi sự ủng hộ xin liên hệ và gửi về cho chúng tôi theo thông tin:

  • Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai. Số tài khoản: 5601 0000 123389_ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam- BIDVChi nhánh Hải Vân, TP Đà Nẵng.
  • Chuyển tiền từ nước ngoài: Beneficiary Account Name: Disaster Prevention Community Fund;

Bank: Joint Stock Commercial Bank for Investment & Development of Vietnam, Hai Van Branch, Da Nang City, Vietnam. Account no: 5601.037.000.4239, Swift code: BIDV VNVX

  • Nội dung chuyển khoản: “Ủng hộ CT Trao gửi yêu thương”
  • Tiếp nhận trực tiếp: Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai_ 25 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0236.3539274_Email: org@gmail.com­ _Website: qpt.org.vn.
  • Cán bộ phụ trách chương trình:
    • Anh Nguyễn Đức Mạnh_ -SĐT: 0981559798
    • Anh Phạm Hữu Trung_ SĐT: 0981328425

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai với sứ mệnh là một tổ chức thiện nguyện chuyên nghiệp, hoạt động vì mục đích hỗ trợ người dân có cuộc sống an toàn hơn. Chúng tôi hy vọng quý nhà hảo tâm sẽ đóng góp tài chính tùy theo khả năng của mình để chúng ta cùng nhau trao gửi yêu thương đến vùng dịch với một niềm tin kiên định rằng :

VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH COVID-19.

 Trân trọng

Hữu Trung

TIN KHÁC

Báo Điện tử QMT

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Báo chí nói về chúng tôi

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Trong thời kỳ mưa lũ như hiện nay, những công trình nhà cộng đồng phòng...