• Thứ ba, 27/07/2021
  • QUỸ CỘNG ĐỒNG PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai tặng máy khử khuẩn di động cho tỉnh Bắc Giang và tỉnh Bắc Ninh

11:25, 16/06/2021

Ngày 15/6, tại Đà Nẵng, 20 máy khử khuẩn di động và 2.000 lít dung dịch sát khuẩn đã được Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai chuyển đến hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Sáng nay 16/6, 20 thiết bị khử khuẩn đã được trao tặng cho các bệnh viện và khu cách ly tại 02 tỉnh này.

Empty

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, lây lan nhanh trên cả nước, đặc biệt nghiêm trọng tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã phát động quyên góp trong tập thể Hội đồng quản lý, Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên và nguồn tiết kiệm chi phí quản lý năm 2021 gửi tặng cho nhân dân 02 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Mỗi tỉnh được tặng 10 thiết bị khử khuẩn di động cùng 1 nghìn lít dung dịch khử khuẩn.   

Empty
Empty

Thiết bị khử khuẩn di động được tặng là thiết bị sử dụng dung dịch khử khuẩn từ máy điện phân tạo nước khử trùng PROPERLY GUARD PG-3.0 của Nhật Bản. Dung dịch khử khuẩn được chứng nhận diệt khuẩn 99,99% từ Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh, được chứng nhận an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Empty

Máy khử khuẩn di động tự động do Nhóm 687_một nhóm thiện nguyện tại Đà Nẵng chế tạo và lắp ráp. Thiết bị tích hợp hệ thống cảm biến tự động hạn chế tiếp xúc và thiết lập thời gian phun sương hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các bệnh viện và các khu cách ly. 

Empty
Empty
 

20 máy khử khuẩn tự động đã được trao tặng tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang sáng ngày 16/6/2021

Giá trị thành tiền của 20 thiết bị khử khuẩn di động là 188.500.000 đồng. Món quà này là sự đóng góp của tập thể Hội đồng quản lý, Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên  và nguồn tiết kiệm chi phí quản lý của Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai. 

Empty

       Với tất cả tấm lòng hướng về tuyến đầu phòng chống Covid-19, Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai mong muốn đóng góp một chút sức lực nhỏ của mình, tiếp sức cho cuộc chiến phòng chống dịch bệnh của cả nước, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. 

Hữu Trung

TIN KHÁC

Báo Điện tử QMT

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Báo chí nói về chúng tôi

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Trong thời kỳ mưa lũ như hiện nay, những công trình nhà cộng đồng phòng...