• Thứ năm, 24/09/2020
  • QUỸ CỘNG ĐỒNG PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai -Tập đoàn Thái Bình Dương tặng Tủ an toàn sinh học cấp II cho TP Đà Nẵng

03:59, 11/08/2020

Để góp phần hỗ trợ thành phố Đà Nẵng nâng cao năng lực xét nghiệm trước tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao tặng Bệnh viện Đà Nẵng 01 thiết bị y tế là Tủ an toàn sinh học cấp II.

z2019585960055_eeb56903bf12cc52b5e3f2cf458ec22c

Tủ an toàn sinh học cấp II được trao tặng là thiết bị y tế chuyên dụng dùng trong phòng thí nghiệm y sinh và vi sinh nhằm bảo vệ người sử dụng, vật liệu thí nghiệm và môi trường. Để nhanh chóng góp sức cùng chống dịch, thiết bị sẽ được lắp đặt, bàn giao cho Bệnh viện Đà Nẵng sử dụng trước ngày 14/08/2020. Thiết bị Tủ an toàn sinh học cấp II có giá trị 242.000.000 đồng từ nguồn tài trợ của Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai và Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương . 

Empty

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận, tôn chỉ hoạt động chính của Quỹ là hỗ trợ các địa phương, người dân nâng cao năng lực phòng tránh thiên tai, ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu và các hoạt động nhân đạo khác. Cùng là một trong những thành viên sáng lập Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung, nay là Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai, Ông Phan Văn Quý- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần tập đoàn Thái Bình Dương, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ và tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Thái Bình Dương nhiều năm qua cũng luôn hướng về miền Trung trong những thời điểm gian khó nhất.

Ban Giám đốc Quỹ QPT tặng quà cho hộ nghèo phường Chính Gián trong đợt giãn cách xã hội phòng tránh Covid-19 đầu năm 2020

Ban Giám đốc Quỹ QPT tặng quà cho hộ nghèo phường Chính Gián trong đợt giãn cách xã hội phòng tránh Covid-19 đầu năm 2020

Với tất cả tấm lòng hướng về tuyến đầu chống dịch, mong muốn được đóng góp một chút sức lực, tiếp sức cho thành phố Đà Nẵng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương mong rằng thiết bị y tế được tặng lần này sẽ giúp ngành y tế Đà Nẵng đẩy nhanh tốc độ xét nghiệm các ca nghi nghiễm, góp phần nhanh chóng khống chế dịch bệnh Covid – 19 đang lây lan nhanh trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận.

Hữu Trung

TIN KHÁC

Báo Điện tử QMT

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Báo chí nói về chúng tôi

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Trong thời kỳ mưa lũ như hiện nay, những công trình nhà cộng đồng phòng...

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai xây trường cho huyện miền núi Quảng Trị

Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai xây trường cho huyện miền núi Quảng Trị

Ngày 16/10/2018, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai phối hợp với Tập...