• Thứ bảy, 02/07/2022
  • QUỸ CỘNG ĐỒNG PHÒNG TRÁNH THIÊN TAI

Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

06:54, 21/06/2021

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai xin gửi tới tập thể những người làm báo cả nước nói chung những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

     Trong suốt quá trình 12 năm hình thành và phát triển, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai, tiền thân là Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các phóng viên, biên tập viên, cơ quan báo chí khắp mọi miền. Đó là tình cảm hết sức quí báu mà các anh chị dành cho chúng tôi, dành cho người dân vùng ảnh hưởng bởi thiên tai mà chúng tôi vô cùng trân quí. 

21-6 11

      Có thể thấy,  thiên tai là khó tránh khỏi, nhưng chủ động phòng tránh để thiên tai không trở thành thảm họa là điều chúng ta có thể làm được. Trong đó truyền thông, báo chí là một công cụ truyền đạt, hiệu quả và sâu rộng nhất.

Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai trân trọng cảm ơn sự gắn kết và chia sẻ của tập thể những người làm báo cả nước. Chúc các anh chị có thêm những bài viết, bản tin, hình ảnh lan tỏa thông điệp " Kết nối cộng đồng, phòng tránh thiên tai"  cùng QPT.

TIN KHÁC

Báo Điện tử QMT

ẢNH HOẠT ĐỘNG

Báo chí nói về chúng tôi

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Hiệu quả bất ngờ từ công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Trong thời kỳ mưa lũ như hiện nay, những công trình nhà cộng đồng phòng...